Các hoạt động của xã nhân dịp Tết trung thu năm 2021

Tặng quà nhân dịp tết Trung Thu năm 2021 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Định

Được sự thống nhất của TT Đảng ủy - HĐND- UBND xã Quảng Định, Chiều ngày 20/9/2021 (tức 14/8 Âm lịch), Đoàn Thanh niên xã Quảng Định phối hợp với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội, các ban, ngành, đoàn thể và các thôn tiến hành tặng quà trung thu cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Số lượng 3 cháu với tổng kinh  phí là 1.500.000đ. Số tiền tuy ít nhưng qua đó thể hiện được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể đối với các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn đồng thời cũng kịp thời động viên các cháu cùng gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, vươn lên trong cuộc sống nhất là thời buổi đại dịch Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp.