Lễ khai giảng trung tâm học tập cộng đồng xã Quảng Định

Ngày 02/10/2021, tại Hội trường UBND xã Quảng Định, Trung tâm học tập cộng đồng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 ( phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Tham dự Lễ khai giảng có đ/c Đoàn Văn Lịch, Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã Quảng Định, đ/c Đoàn Đình Tùng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND - Giám đốc Trung tập học tập cộng đồng xã Quảng Định. Ngoài ra còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đ/c trong BCH, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, các đ/c cán bộ, công chức xã và toàn bộ các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT của 7 thôn trên địa bàn xã Quảng Định.

Phát biểu khai mạc lễ khai giảng, đ/c Đoàn Đình Tùng nêu những thành tích đạt được và những khó khăn trong năm  học 2020-2021 đồng thời chỉ rõ những lợi thế trong năm học 2021-2022 và đề nghị các đ/c Thường trực TTHT Cộng đồng phát huy lợi thế, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ năm  học 2021-2022 góp phần đóng góp vào thành công chung của toàn xã.

Đ/c Đoàn Văn Lịch phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ khai giảng: Nhấn mạnh cần xác định những việc làm ngay, cụ thể, phát huy tinh thần hiếu học của nhân dân xã nhà tạo tiền đề để nâng cao trình độ, kiến thức ...để phục vụ cho sự phát triển kinh tế của bản thân, gia đình, địa phương và xã hội.

Bế mạc buổi lễ khai giảng, đ/c Đoàn Đình Tùng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy, mong muốn hệ thống chính trị xã nhà đồng lòng cùng TTHT cộng đồng và hứa sẽ đưa TTHT cộng đồng hoạt động hiệu quả hơn nữa trong những năm tiếp theo.