Quyết định về việc Công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc thẩm quyền cúa Sở Tư pháp/ Ủy ban nhân dân cấp huyện/ Ủy ban nhân dân cấp xã

Ngày 24/11/2023 Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định số 4444/QĐ-UBND về việc Công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc thẩm quyền cúa Sở Tư pháp/ Ủy ban nhân dân cấp huyện/ Ủy ban nhân dân cấp xã. UBND xã Quảng Định trích dẫn nội dung của văn bản.

Chi tiết »
Thông báo : Về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về Nhiệm vụ lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư thương mại Quảng Định, huyện Quảng Xương.

Thực hiện Công văn số:419/CV-BQLQH ngày 30/10/2023 của Ban quản lý quy hoạch huyện Quảng Xương về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư thương mại Quảng Định, huyện Quảng Xương.

Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 09 tháng 11

Trong đời sống xã hội, pháp luật có vai trò đặc biệt quan trọng, vừa là công cụ quản lý nhà nước hữu hiệu, vừa tạo hành lang pháp lý an toàn, tin cậy, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với việc không ngừng xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, đưa pháp luật vào cuộc sống trở thành yêu cầu cấp thiết, cần được thực hiện thường xuyên, liên tục và hiệu quả với nhiều hình thức, biện pháp phù hợp.

Chi tiết »
Hướng dẫn khám bệnh online từ xa đăng ký ngay trên điện thoại

Việc kết nối khám, chữa bệnh từ xa đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho đội ngũ y, bác sĩ, đặc biệt là bệnh nhân. Qua đó, nhiều ca bệnh phức tạp đã được các bác sĩ tuyến trên hội chẩn từ xa phẫu thuật thành công tại cơ sở y tế địa phương, không phải chuyển lên tuyến trên điều trị.