LỄ KHAI GIẢNG TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG NĂM 2020-2021

Sáng ngày 02/10/2020, Trung tâm học tập cộng đồng xã Quảng Định đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Với chủ đề phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, buổi lễ khai giảng đã diễn ra với sự tham gia của các đoàn thể Chính trị xã hội của xã Quảng Định, các em học sinh khối 9 của trường THCS xã Quảng Định.

Đồng chí Đoàn Đình Tùng, Giám đốc Trung Tâm học tập cộng đồng xã Quảng Định  phát biểu khai giảng buổi lễ và giao nhiệm vụ cho trung tâm trong việc hoàn thành chỉ tiêu trong năm học 2020-2021 mà cấp trên giao.

Đồng Chí Phạm Quang Bốn, phó Giám đốc trung tâm, Hiệu trưởng trường THCS đánh trống khai giảng năm học 2020-2021.

Kết thúc buổi lễ, Đồng chí Đoàn Đình Ảnh phát biểu bế mạc và cảm ơn các đ/c lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện và quan tâm để trung tâm đạt được những thành tích cao trong những năm qua và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của trung tâm trong những năm tiếp theo