HĐND xã Quảng Định khóa XXI tổ chức kỳ họp thứ 7 - kỳ họp chuyên đề, bầu các chức danh chủ chốt của HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 23/8/2023, HĐND xã Quảng Định khóa XXI nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức kỳ họp thứ 7 – kỳ họp chuyên đề, bầu bổ sung các chức danh chủ chốt của HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự kỳ họp có đồng chí Lê Thị Hà Thanh – Phó Trưởng ban kinh tế HĐND huyên Quảng Xương, đồng chí Phùng Văn Châu – Bí thư Đảng ủy xã Quảng Định và các vị đại biểu HĐND xã Quảng Định khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại kỳ họp đã thông qua Thông báo số 2280  ngày 07/08/2023 của BTV Huyện ủy Quảng Xương  về việc giới thiệu  nhân sự ứng cử để bầu bổ sung chức danh  Chủ tịch HĐND xã Quảng Định, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Tờ trình số 18/TTr-HĐND ngày 23 tháng 8 năm 2023 về việc giới thiệu ứng cử vào chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tờ trình số 19/TTr-HĐND ngày 23 tháng 8 năm 2023 về việc giới thiệu người để bầu bổ sung chức danh Trưởng ban kinh tế - xã hội, HĐND xã khóa XXI nhiệm kỳ 2021 -2026.

(Toàn cảnh kỳ họp)

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các vị đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã bỏ phiếu bầu các chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XXI đối với ông Nguyễn Tiến Anh, Trưởng ban Kinh tế - xã hộiđối với bà Đoàn Thị Thu Hương với số phiếu đạt 100%.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp đồng chí Phùng Văn Châu – Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng các đồng chí đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND, Trưởng ban Kinh tế - xã hội. Đồng chí cũng đề nghị  các đồng chí vừa trúng cử nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị các ông bà đại biểu HĐND xã, các ban của HĐND giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bầu bổ sung)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Anh – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đã chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND -UBND huyện, các đồng chí trong BTV , BCH Đảng bộ, các đại biểu HĐND xã khóa XXI đã luôn quan tâm, ủng hộ, chia sẻ giúp đỡ cá nhân đồng chí. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ nỗ lực cố gắng, thường xuyên trau dồi, tu dưỡng, rèm luyện phẩm chất đạo đức và chính trị; học hỏi kinh nghiệm, kế thừa và phát huy những thành tựu của các đồng chí đi trước, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã trên các lĩnh vực. Thường xuyên liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri, chịu sự giám sát của nhân dân, phản ảnh kịp thời, đầy đủ, ý chí, nguyện vọng của cử tri đến HĐND xã. Tăng cường công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND với UBND, UBMTT trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

Đoàn Thị Thủy