Lễ kỷ niệm 75 năm ngày TBLS

Lễ Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ(27/7/1947-27/7/2022)

Trong không khí đầm ấm, thắm đượm nghĩa tình và tri ân sâu sắc của những ngày tháng 7 lịch sử. Thực hiện kế hoạch số 155/KH-UBND ngày 22/6/2022 của UBND huyện Quảng xương về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7/1947-27/7/2022. Sáng ngày 26/7/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Quảng Định long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Tới dự lễ kỷ niệm, có các đồng chí:

+ Đồng chí  Đoàn Văn Lịch, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

+ Đồng chí Nguyễn Tiến Anh, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã.

+ Đồng chí Đoàn Đình Tùng, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã.

+ Tới dự lễ kỷ niệm còn có các đồng chí trong BCH đảng ủy, các đồng chí là thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng chức các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức UBND, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT thôn và đặc biệt là có sự hiện diện của 194 đại biểu là Thương binh, bệnh binh, NCC, thân nhân liệt sỹ, đại diện gia đình thờ cúng liệt sỹ.

Trong buổi lễ, đã trao 194 xuất quà của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ cho 194 đại biểu là Thương binh, bệnh binh, NCC, thân nhân liệt sỹ, đại diện gia đình thờ cúng liệt sỹ mỗi suất quà trị giá 200.000đ. Buổi lễ cũng đã trao 7 giấy khen và phần thưởng cho 7 người có công tiêu biểu, đi đầu trong các phong trào của địa phương.

Bế mạc buổi lễ, đồng chí Đoàn Đình Tùng, Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã không quên cảm ơn các đại biểu là Thương binh, bệnh binh, gia đình NCC và mong rằng các đại biểu tiếp tục phát huy tinh thần của Bộ đội cụ hồ luôn luôn ủng hộ địa phương xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu và năm 2023.