Đại hội hội cựu chiến binh xã Quảng Định, huyện Quảng Xương Quảng Xương

Ngày 11,12/05/2022, Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Quảng Định và Ban Thường vụ Hội CCB huyện Quảng Xương. Hội cựu chiến binh xã Quảng Định long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham dự đại hội có đồng chí Đoàn Văn Lịch, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Tiến Anh - phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Đ/c Đoàn Đình Tùng- phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã.

Đại hội diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang ra sức thi đua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13; là năm triển khai các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12. Phấn đấu vượt qua mọi thách thức, khó khăn, tiếp tục thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, đẩy mạnh sự nghiệp CNH, HĐH đất nước vì mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Đại hội đã bầu BCH Hội CCB xã khóa VII và bầu đồng chí Bùi Văn Trang là Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Quảng Định khóa VII nhiệm kỳ 2022-2027.