Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-HĐND ngày ... tháng 7 năm 2020 của HĐND xã Quảng Định về việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-HĐND ngày ... tháng 7 năm 2020 của HĐND xã Quảng Định về việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND.

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13, khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 HĐND xã đạt chất lượng và kết quả cao và được sự đồng ý của TTHĐND  xã Quảng Định, Thường trực UB MTTQ  phối hợp với thường trực HĐND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã khóa XX.

Về tham dự hội nghị có các đồng chí: Đ/c Đoàn Văn Lịch – BT BCH Đảng bộ - CT HĐND xã, đ/c Nguyễn Tiến Anh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đ/c Đoàn Đình Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các đ/c là trưởng các tổ chức chính trị -  xã hội, hiệu trưởng 3 trường học, cán bộ, công chức, các ông bà là đại biểu HĐND xã, các đồng chí là BT, thôn trưởng, trưởng ban công tác MT thôn, Ban chấp hành các chi hội cơ sở.

Trong buổi tiếp xúc cử tri, Thường trực UBMTTQ xã Quảng Định đã thông qua chương trình làm việc gồm:

1. Thông báo về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND xã khóa XX.

2. Báo cáo tắt về ước thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH – đảm bảo QP-AN   6 tháng đầu năm 2020 ; Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối  năm 2020

3. Báo cáo về kết quả giải trình, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 11 HĐND xã khóa XX

.4- Cử tri nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình với đại biểu HĐND xã và những vấn đề mà cử tri quan tâm.

5- Đại diện lãnh đạo UBND xã phát biểu giải trình và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.

6. Đại biểu HĐND xã trả lời và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Bế mạc hội nghị, TT UBMTTQ xã Quảng Định tiếp thu các ý kiến đóng góp cũng như các ý kiến đề xuất của cử tri đồng thời cám ơn các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đ/c là trưởng chức các ban, ngành, đoàn thể xã đã về dự hội nghị.