Lấy ý kiến tham vấn trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của dự án Xây dựng khu dân cư mới Đồng Bái Cương thôn Trung Đình, xã Quảng Định, huyện Quảng Xương.

Thực hiện Luật Bảo vệ môi trường ngày 17 tháng 11 năm 2020, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Quảng Xương đã thực hiện đánh giá tác động môi trường của dự án Xây dựng khu dân cư mới Đồng Bái Cương thôn Trung Đình, xã Quảng Định, huyện Quảng Xương.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Quảng Xương gửi đến xã Quảng Định báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án và rất mong nhận được ý kiến đóng góp của địa phương về các nội dung: vị trí thực hiện dự án đầu tư; tác động môi trường của dự án đầu tư; biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường; chương trình quản lý và giám sát môi trường; phương án phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường; các nội dung khác có liên quan đến dự án đầu tư.

Công văn lấy ý kiến tham vấn  trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của dự án Xây dựng khu dân cư mới Đồng Bái Cương thôn Trung Đình, xã Quảng Định, huyện Quảng Xương.

/upload/files/C%c3%b4ng%20v%c4%83n%20l%e1%ba%a5y%20%c3%bd%20ki%e1%ba%bfn(1).pdf

Báo cáo đánh giá tác động đến môi trường của khu dân cư Bái Cương

/upload/files/B%c3%a1o%20c%c3%a1o%20%c4%91%c3%a1nh%20gi%c3%a1%20T%c4%90%20MT.pdf