NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT

Vào hồi 21h 30 phút ngày 01/03/2023 công an xã Quảng Định tiếp nhận 01 ví da màu nâu bên trong có nhiều loại giấy tờ và một số tiền mặt từ công dân Nguyễn Hữu Nam nhặt được trên đường đi làm về nhà

Qua xác minh số tài sản cũng như số giấy tờ trên là của công dân Lê Duy Thêm có địa chỉ thôn Xa thư Quảng Bình Quảng Xương Thanh hoá đi chăm chị gái bị ốm nằm viện Tâm thần tỉnh thanh hoá. Công an xã Quảng Định đã liên hệ với Anh Thêm và trao trả toàn bộ tài sản cũng như số giấy tờ trên cho anh Thêm vào lúc 7h 30 phút ngày 02/03/2023 tại công an xã Quảng Định. Đây là việc làm cao đẹp của anh Nguyễn Hữu Nam " nhặt được của rơi trả người đánh mất" cần được biểu dương và học tập..!