GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ XÃ QUẢNG ĐỊNH NĂM 2024

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong toàn xã. UBND phối hợp với Hội LHPN xã Quảng Định tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2024.

Chiều ngày 02/3/2024 Ban tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ đã long trọng tổ chức khai mạc giải tại hội trường công sở xã. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Phùng Văn Châu - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Anh - Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đoàn Đình Tùng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong TT HĐND - UBND - UBMTTQ xã, trưởng chức các đoàn thể trong xã, công chức UBND; các đồng chí là chi ủy chi bộ các thôn trên địa bàn xã và; các đoàn vận động viên và đông đủ các cổ động viên và nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự Giải

Tham gia Giải Bóng chuyền hơi nữ xã Quảng Định năm 2024 có 07 đội bóng tham dự là 07 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày: 02 và 03 tháng 03 năm 20243 tại Sân bóng chuyền công sở xã theo hình thức đấu bảng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích. Sau khi thi đấu vòng tròn tại 2 bảng, các đội nhất, nhì của 2 bảng sẽ chọn ra 04 đội vào bán kết và sau đó thi đấu chung kết.

Ngay sau chương trình khai mạc, các đội bóng đã bước vào các trận thi đấu tranh tài chính thức Sau nhiều ngày tập luyện, với quyết tâm cao, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết; thi đấu hết mình các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính, thu hút đông đảo mọi lứa tuổi tới xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh của các trận đấu trong khuôn khổ Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2024

Sau 02 ngày thi đấu, với 13 trận đấu căng thẳng và kịch tính, kết quả đội bóng chi hội phụ nữ Thôn Trung Đình đạt Giải nhất, đội bóng Chi hội phụ nữ Tiên Vệ đạt giải Nhì, đội bóng chi hội Thượng Đình 2 đạt giải Ba; các đội bóng còn lại đạt giải Khuyến khích. Ban tổ chức tổ chức lễ bế mạc và trao cờ và phần thưởng cho các đội đạt giải trong giải đấu năm nay.

Đội bóng nữ chi hội Trung Đình đạt giải Nhất

Đội bóng chi hội Tiên Vệ đạt giải Nhì

Đội bóng chi hội Thượng Đình 2 đạt giải Ba

BTC trao giải khuyến khích cho các đội bóng còn  lại