image banner
Xã Quảng Định triển khai quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Chiều ngày 12/9/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Quảng Định đã tổ chức Hội nghị phát động cuộc vận động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phùng Văn Châu - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Anh - Phó Bí thư TT Đảng, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thanh Bình- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong TT HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, chi ủy các chi bộ, công an xã, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Đoàn Thị Tuyết - Chủ tịch MTTQ xã đã thông tin về tình hình thiệt hại đến thời điểm hiện tại do cơn bão số 3 gây ra cho các tỉnh phía Bắc; đồng thời phát động cuộc vận động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 trong toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức người lao động và các tầng lớp nhân dân trên toàn xã.

Theo như kế hoạch triển khai vận động: Mức vận động cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, những người hưởng lương từ ngân sách nhà nước, mỗi người nên giúp một ngày lương trở lên; người lao động nên giúp một ngày thu nhập; đoàn viên, hội viên, thanh niên, hộ gia đình có mức sống từ trung bình trở lên tiết kiệm chi tiêu ủng hộ 50 nghìn đến 100 nghìn đồng.Thời gian vận động từ ngày 13 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9 năm 2024. Hình thức vận động: Ủng hộ bằng tiền mặt. Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ: Tại Ban công tác mặt trận các thôn hoặc Ban Thường trực MTTQ xã Quảng Định.

Anh-tin-bai

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học đã hưởng ứng lời kêu gọi cùng nhau đóng góp, ủng hộ bằng tiền mặt với số tiền tối thiểu một ngày lương.

Ngau sau Hội nghị, Chi ủy và ban công tác mặt trận các thôn, trưởng các cơ quan, đơn vị c nhanh chóng triển khai cuộc vận động tới nhân dân, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức, người lao động với tinh thần Cao nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất đến tay người dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra”.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị

Thực hiện: Đoàn Thị Thủy

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG ĐỊNH - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Định - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Đoàn Đình Tùng - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.