image banner
Công an xã Quảng Định tổ chức tuyên truyền cho nhân dân về phương thức, thủ đoạn lừa đảo trên gian mạng và cách phòng ngừa tại các nhà văn hóa thôn
Trong thời gian vừa qua, tình hình hoạt động của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản diễn biến rất phức tạp, với nhiều thủ đoạn tinh vi, gây thiệt hại lớn về tài sản, gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến an ninh - trật tự, đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống nhân dân trên địa bàn xã.

Thực hiện Kế hoạch số 144/KH-CAT-PC02 ngày 01/4/2024 của Công an tỉnh Thanh Hoá về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhằm tuyên truyền rộng rãi về chủ trương, ý nghĩa, tầm quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của toàn thể nhân dân trong việc đấu tranh, phòng ngừa với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng như tập trung sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy - UBND xã, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và phát động phong trào quần chúng tham gia phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn xã

Anh-tin-bai

Song song với việc tăng cường tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, đăng tải bài trên cổng thông tin điện tử, các trang mạng xã hội (zalo, facebook…) phát tờ rơi đến từng hộ gia đình…,.Thời gian qua công an xã Quảng Định đã  phối hợp với chi ủy các thôn tổ chức các buổi tuyên truyền trực tiếp đến từng người dân vào các buổi tối tại nhà văn hoá thôn. Tại buổi tuyên truyền ở nhà văn hóa thôn, Công an xã Quảng Định đã tập trung giới thiệu các phương thức thủ đoạn và các biện pháp phòng ngừa để từng người dân nhận diện được tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản hiện nay.

Anh-tin-bai

Việc tổ chức tuyên truyền trực tiếp tại nhà văn hoá từng thôn đã nhận đươc sự hưởng ứng nhiệt tình của quần chúng nhân dân tham gia, mang lại hiệu quả tích cực trong việc nâng cao ý thức cảnh giác của loại tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG ĐỊNH - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Định - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Đoàn Đình Tùng - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.
image banner