Huyện ủy Quảng Xương tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 25/6/2024, tại xã Quảng Định, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Quảng Xương tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phụ trách HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Mai - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng  Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí cán bộ các phòng ban của Huyện ủy. Về phía xã Quảng Định có các đồng chí trong BTV Đảng ủy -TT HĐND - UBND - UB MTTQ; trưởng, phó các tổ chức đoàn thể; cán bộ, công chức; chi ủy các chi bộ trong toàn đảng bộ

Tại hội nghị, lãnh đạo đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 821, ngày 21/6/2024, của BTV Huyện ủy về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Đoàn Đình Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020- 2025, chủ tịch UBND xã Quảng Định nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo Nội dung của Quyết định, đồng chí Đoàn Đình Tùng thôi tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, BTV Đảng ủy, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 -2025, Chủ tịch UBND xã Quảng Định nhiệm kỳ 2021 - 2026. Điều động, chỉ định đồng chí tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, BTV Đảng ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Tân Phong nhiệm kỳ 2020 - 2025 và giới thiệu để Hội đồng nhân dân thị trấn Tân Phong bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phong, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao phẩm chất chính trị, năng lực công tác và những đóng góp của đồng chí Đoàn Đình Tùng trên các vị trí công tác trong thời gian qua tại xã Quảng Định. Đồng chí cũng đề nghị đồng chí Đoàn Đình Tùng tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trên cơ sở đó thực hiện hiệu quả trong nhiệm vụ của địa phương mới, cùng với tập thể Ban Thường vụ, BCH thị trấn Tân Phong xây dựng khối đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng thành công đô thị văn minh trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh khác của hội nghị

Đồng chí Đoàn Đình Tùng phát biểu nhận quyết định

Đồng chí Phùng Văn Châu - Bí thư Đảng ủy Quảng Định phát biểu tại Hội nghị

Anh-tin-bai

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Quảng Định tặng hoa chúc mừng đồng chí Đoàn Đình Tùng

Tin và ảnh: Đoàn Thị Thủy

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG ĐỊNH - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Định - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Đoàn Đình Tùng - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.