image banner
Thông báo niêm yết công khai Danh mục sửa đổi trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã Quảng Định

Thực hiện Quyết định số 3212/QĐ-UBND ngày 30 tháng 7 năm 2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện/UBND cấp xã, tỉnh Thanh Hóa, UBND xã Quảng Định thực hiện niêm yết công khai Danh mục Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND xã và trên trang thông tin điện tử xã Quảng Định.

Vậy UBND xã Quảng Định kính thông báo để các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã biết, nhằm tạo thuận lợi trong việc tiếp cận, tìm hiểu và thực hiện đúng quy trình, thủ tục trong giải quyết các thủ tục hành chính; đồng thời thực hiện quyền giám sát đối với cán bộ, công chức trong quá trình giải quyết TTHC tại UBND xã (gửi kèm theo Quyết định số 3212/QĐ-UBND)./.

Quyết định công bố danh mục sửa đổi hộ tịch638581884136335662.pdf

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG ĐỊNH - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Định - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Đoàn Đình Tùng - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.