Ra quân xử lý việc lấn chiếm hành lang an toàn giao thông làm nơi buôn bán hàng hoá

Sáng 27/4/2023 thực hiện kế hoạch của uỷ ban nhân dân xã, công an xã Quảng định cùng với các ban ngành đoàn thể ra quân xử lý việc lấn chiếm hành lang an toàn giao thông làm nơi buôn bán hàng hoá.

Công an xã tiếp tục thường xuyên tuần tra xử lý tất cả các hành vi buôn bán hàng rong trên tuyến đường Định -Đức nhằm giảm thiểu điểm đen, gây ùn tắc giao thông và xảy ra tai nạn giao thông đáng tiếc nhằm phục vụ cho đường thông hè thoáng cho nhân dân được đi lại thuận tiện.

Thông báo này thông báo tới tất cả bà con nhân dân trên địa bàn chấp hành nghiêm túc và thực hiện. Công an xã Quảng Định kiên quyết lập biên bản xử lý theo đúng quy định của pháp luật nếu có vi phạm. Một số hình ảnh của buổi ra quân xử lý lấn chiếm hành lang an toàn giao thông: