Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2023

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của Đảng bộ và chính quyền địa phương xã nhà đã hoàn thành các tiêu chí về đích Nông thôn mới nâng cao, tiếp tục đẩy mạnh nâng cao các tiêu chí để tiến tới về đích Nông thôn mới kiểu mẫu. Với thành tích đã đạt được, đó là cả một sự cố gắng không ngừng của cả hệ thống chính trị địa phương cũng như của toàn thể nhân dân trong xã. Phát huy thành tích đã đạt được, đồng thời tích cực thi đua lao động, học tập lập thành tích chào mừng 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hội LHPN phụ nữ xã Quảng Định phối hợp với UBND xã tổ chức giải bóng chuyền hơi Nữ năm 2023. Thông qua giải bóng chuyền để cán bộ, hội viên hội phụ nữ có sân chơi bổ ích, gặp gỡ, giao lưu tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất cũng như rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tham dự giải Bóng chuyền hơi nữ có 8 đội gồm 7 đội là chi hội phụ nữ thôn và 1 đội là công đoàn cơ sở xã.

Giải được tổ chức trong vòng 1 ngày Chủ nhật (05/3/2023) và đã thành công tốt đẹp.

Bế mạc giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023, Ban tổ chức đã trao 1 giải vô địch cho chi hội thôn Tiên Vệ, 1 giải nhì cho chi hội thôn Thượng Đình 2, 1 giải 3 cho chi hội thôn Trung Đình.

Một số hình ảnh của giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023: