Học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị , kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư và quy định, kế hoạch của BTV Tỉnh ủy, BTV Huyện ủy. Sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm;phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 07/7/2022, Đảng bộ xã Quảng Định đã tổ chức hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị , kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư  và quy định, kế hoạch của BTV Tỉnh ủy, BTV Huyện ủy. Sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm;phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Đoàn Văn Lịch, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Định, đ/c Nguyễn Tiến Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Đoàn Đình Tùng- Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã.

Hội nghị còn có sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy, bí thư chi bộ và các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ.

Hội nghị đã triển khai các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư và quy định, kế hoạch của BTV Tỉnh ủy, BTV Huyện ủy đồng thời đánh giá kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại hạn chế trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Trong hội nghị có 4 ý kiến phát biểu chủ yếu đề xuất các phương án, biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm.

Hội nghị đã cử đồng chí Phó Bí thư - Chủ tịch UBND tiếp thu toàn bộ ý kiến, giải đáp 1 số thắc mắc, kiến nghị đồng thời đưa ra phương án, biện pháp khắc phục, sửa chữa.

Kết luận hội nghị, đ/c Đoàn Văn Lịch - Bí thư Đảng ủy cảm ơn các đồng chí về tham dự hội nghị và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.